gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm



Trong công tác sách mới mẻ, GDCD 11 được thay tên trở thành giáo dục và đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối trí thức, Chân trời tạo ra, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 đem đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong những lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà tức là nền dân chủ

A. Của quần chúng lao động

B. Của toàn bộ quý khách vô xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cung cấp công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà tức là nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ trở nên nhất vô lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân ngôi nhà xã hội ngôi nhà nghĩa gắn sát với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị được thể hiện tại ở

A. Quyền đồng đẳng phái mạnh nữ

B. Quyền nhập cuộc quản ngại lí giang san và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền nào là bên dưới đó là một trong mỗi nội dung của dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng phái mạnh nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: looking back unit 9 lớp 8

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện tại dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ nào là bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện tại dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền nào là sau đây của công dân thể hiện tại dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa kế bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản ngại lí ngôi nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng toan nào là sau đây ko đích về nội dung của dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị?

A. Công dân đem quyền bầu cử, ứng cử vô những phòng ban quyền lực tối cao ngôi nhà nước

B. Công dân đem quyền nhập cuộc quản ngại lí giang san và xã hội

C. Công dân đem quyền đưa ra quyết định từng yếu tố cộng đồng của Nhà nước

D. Công dân đem quyền biểu quyết Khi Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền nào là sau đây thể hiện tại dân ngôi nhà vô nghành nghề dịch vụ văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mũi niềm tin Khi không hề kĩ năng lao động

B. Quyền thừa kế quyền lợi kể từ tạo ra thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố cộng đồng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 đem đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức chừng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cực rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề đua giành cho nhà giáo và gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài bác luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác luyện lớp 11 sách mới mẻ những môn học