đối với nước ta hiện nay một trong những nhiệm vụ của chính sách giáo dục và đào tạo là góp phần



Trong công tác sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở nên Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập dượt trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 13.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 đem đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: đối với nước ta hiện nay một trong những nhiệm vụ của chính sách giáo dục và đào tạo là góp phần

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ cơ phiên bản của công dân nhập nhập cuộc cai quản lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ công dân nhập nhập cuộc cai quản lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 13: Quyền và nhiệm vụ của công dân nhập nhập cuộc cai quản lí giang san và xã hội

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (sách cũ)

Câu 1: Nhiệm vụ của dạy dỗ và giảng dạy ở việt nam là

A. Đào tạo ra nhân loại nước ta cải tiến và phát triển toàn diện

B. Nâng cao dân trí, giảng dạy lực lượng lao động, tu dưỡng nhân tài

C. Phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa khu đất nước

D. Giữ gìn, cải tiến và phát triển và quảng bá văn minh nhân loại

Đáp án: B

Câu 2:Thực hiện nay công bình xã hội nhập dạy dỗ nhằm

A. Đảm bảo quyền tiếp thu kiến thức xuyên suốt đời của công dân

B. Tạo từng ĐK nhằm người túng bấn đem thời cơ được học tập tập

C. Tạo môi trường xung quanh mang lại công dân nâng lên nhận thức

D. Đáp ứng nhu yếu tiếp thu kiến thức của công dân

Quảng cáo

Đáp án: B

Câu 3: Một trong mỗi phương phía cơ phiên bản của quyết sách dạy dỗ và giảng dạy ở việt nam là

A. Nâng cao dân trí, giảng dạy lực lượng lao động, tu dưỡng nhân tài

B. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và bới tạo

C. Nâng cao nắm rõ và nút trải nghiệm văn hóa

D. Nâng cao hiệu suất cao của hoạt động và sinh hoạt khoa học tập và công nghệ

Đáp án: B

Câu 4: Nhà nước kêu gọi từng nguồn lực có sẵn nhằm cải tiến và phát triển dạy dỗ và giảng dạy là triển khai nội dung của phương hướng?

A. Mở rông quy tế bào giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư mang lại giáo dục

C. Thực hiện nay công bình xã hội nhập giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: B

Câu 5: Nhà nước đẩy mạnh liên minh với những nước nhập chống và quốc tế về dạy dỗ là nhằm

A. Tiếp cận chuẩn chỉnh mực dạy dỗ tiên tiến và phát triển của thế giới

B. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

C. Đa dạng hóa những kiểu dáng giáo dục

D. Mở rộng lớn mối liên hệ gặp mặt quốc tế

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 6: Nội dung này bên dưới đay nằm trong phương vị trí hướng của chủ yếu scahs dạy dỗ và giảng dạy nước ta?

A. Chủ động và tích rất rất hội nhập kinh tế tài chính quốc tế

B. Củng cố và đẩy mạnh mối liên hệ với những nước

C. Xây dựng tiềm năng khoa học tập và công nghệ

D. Tăng cường liên minh quốc tế về dạy dỗ và bới tạo

Đáp án: D

Câu 7: Phát triển dạy dỗ là việc nghiệp của

A. Nhà nước và của toàn dân

B. Đảng và Nhà nước

C. Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo

D. Nhà nước và Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo

Đáp án: A

Câu 8: Nhà nước đem quyết sách chính đắn trong các công việc cải tiến và phát triển, giảng dạy, bồi chăm sóc, dùng nhân tài là nhằm

A. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và bới tạo

B. Ưu tiên trước tiên mang lại giáo dục

C. Thực hiện nay công bình xã hội nhập giáo dục

D. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 9: Muốn nâng lên unique, hiệu suất cao dạy dỗ và giảng dạy, tất cả chúng ta phải

A. Thực hiện nay dạy dỗ toàn vẹn, thay đổi nội dung, cách thức dạy dỗ học

Xem thêm: nước đứng đầu về sản lượng lúa gạo trong khu vực đông nam á là

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư mang lại giáo dục

C. Tăng cường liên minh quốc tế và giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: A

Câu 10: Đa dạng hóa những mô hình ngôi trường lớp và những kiểu dáng dạy dỗ là nội dung cơ phiên bản của phương phía này bên dưới đây?

A. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư mang lại giáo dục

C. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

D. Thực hiện nay công bình xã hội nhập giáo dục

Đáp án: C

Câu 11: Đảng và Nhà việt nam coi dạy dỗ và giảng dạy là

A. Yếu tố ra quyết định nhằm cải tiến và phát triển khu đất nước

B. Nhân tố cần thiết nhập quyết sách của Nhà nước

C. Chính sách xã hội cơ bản

D. Quốc sách sản phẩm đầu

Đáp án: D

Câu 12: Thực hiện nay chất lượng tốt phương phía cơ phiên bản của quyết sách dạy dỗ và giáo tiếp tục thêm phần nhập việc

A. Thức đẩy cải tiến và phát triển kinh tế tài chính của khu đất nước

B. Thức đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa khu đất nước

C. Đáp ứng nhu yếu tiếp thu kiến thức của nhân dân

D. Đào tạo ra nhân loại nước ta cải tiến và phát triển toàn vẹn, thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi của khu đất nước

Đáp án: D

Câu 13: Phương phía này tiếp sau đây của quyết sách dạy dỗ và giảng dạy đem ý nghĩa sâu sắc nhân bản thâm thúy của việc nghiệp dạy dỗ nước ta?

A. Nâng cao unique, hiệu suất cao dạy dỗ và bới tạo

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư mang lại giáo dục

C. Thực hiện nay công bình xã hội nhập giáo dục

D. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

Đáp án: C

Câu 14: Để người học tập tiếp cận với những nền dạy dỗ tiên tiến và phát triển bên trên toàn cầu, quyết sách dạy dỗ và giảng dạy việt nam đưa ra phương phía này bên dưới đây?

A. Ưu tiên góp vốn đầu tư mang lại giáo dục

B. Mở rộng lớn quy tế bào giáo dục

C. Tăng cường liên minh quốc tế về dạy dỗ và bới tạo

D. Đổi mới nhất nội dung và phương phía dạy dỗ học

Đáp án: C

Câu 15: Nhà nước triển khai quyết sách miễn, hạn chế khoản học phí mang lại học viên đem thực trạng mái ấm gia đình trở ngại là thể hiện

A. Chu trương dạy dỗ toàn diện

B. Công vị xã hội nhập giáo dục

C. Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục

D. Sự quan hoài cho tới dạy dỗ và bới tạo

Đáp án: B

Câu 16: Nhà nước vận dụng quyết sách tín dụng thanh toán ưu đãi so với SV những ngôi trường cao đẳng, ĐH đem thực trạng trở ngại là thực hiện

A. Xóa đói hạn chế túng bấn nhập giáo dục

B. Ưu tiên góp vốn đầu tư giáo dục

C. Công vị xã hội nhập giáo dục

D. Xã hội hóa giáo dục

Đáp án: C

Câu 17: Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra tổ chức triển khai những kì ganh đua học viên xuất sắc nhằm mục tiêu mục tiêu này bên dưới đây

A. Thực hiện nay tiềm năng giảng dạy nhân tài mang lại khu đất nước

B. Phát triển tiềm năng trí tuệ của những người học

C. Góp phần giảng dạy mối cung cấp lực lượng lao động mang lại khu đất nước

D. Khuyến khích người học tập nhập cuộc học tập tập

Đáp án: A

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 đem đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 (mức chừng Vận dụng thấp)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13 (mức chừng Vận dụng cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 14: Chính sách quốc chống bình an (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 14: Chính sách quốc chống bình an (phần 2)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cực mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua giành cho nghề giáo và gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem tiện ích VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác tập dượt lớp 11 sách mới nhất những môn học